กินแซลมอลซาชิมิไปจะเป็นอัตรายต่อเด็กในท้องมากมั้ยคะ กังวลมากก

2 ตอบกลับ

ถ้าสดสะอาดไว้ใจได้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่ก็อาจเสี่ยงพยาธิ สังเกตตัวเองดูนะคะ

ถ้าเป็นไปได้พยายามรับประทานแบบสุกก็ดีนะคะแม่ จะได้ไม่มีเชื้อโรคปน