แม่ๆๆคนไหนทีม 1 มค บ้างค้าาาาา

ตื่นเต้นมากเลย ทีมอยากคลอดเอง แต่ไม่รู้จะได้ไหม❤️

23 ตอบกลับ

บ้านนี้12มกราคม65 จ้า แอบตื่นเต้นไปหน่อย แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แต่หมอบอกว่าหัวเด็กอยู่ต่ำมากเเล้วจ้า🥰🥰

บ้านนี้10/1/65จ้า อยากเเตกเเล้วคะตื่นเต้นสุดๆเลยคะ เเต่มีปวดเตือนมา2วันเเล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้ก็ 10 มกรา ค่ะ แต่เริ่มมีอาการหน่วงๆ บ้างแล้ว เจ็บหลอกเป็นบางครั้ง แอบตื่นเต้นกลัวจะคลอดก่อนปีใหม่ (คุณแม่อยากคลอดปีใหม่)😍😍

บ้านนี้กำหนด 1 มค เหมือนกันค่ะ แต่น้องรีบ น้องออกมาก่อนแล้วค่ะ ☺️

1 มค.เหมือนกันเลยคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้หมดนัด31ธันวาค่ะ แค่ก็อยากให้คลอด1มกรานะคะ แอบลุ้นอยู่จ้า

บ้านนี้11มกราคมจ้าแต่ช่วงนี้ปวดท้องเตือนๆแล้วกลัวจะไม่ถึงวันนั้น

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1มกราเหมือนกัน มีแค่ท้องแข็ง อาการอื่นไม่มีเลย อยากแตกแล้ววว🥰😂

ทีมเดียวกันครับกำหนด 1มค. แต่ตอนนี้น้องออกมาแล้วครับ 5555😂🤣

บ้านนี้คลอด29 ธ.ค. นี้ ยังไม่มีอาการยังไม่มีวี่เเววเรยจ้า

บ้านนี้28ธันวาค่ะไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยกลัวได้ผ่าคลอด