จริงใช่มั้ยคะ น้องมาเเล้วจริงๆใช่มั้ย

ตื่นเต้นมากค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด ตอน3สัปดาห์1วัน🥰🥰🥰❤️❤️

จริงใช่มั้ยคะ น้องมาเเล้วจริงๆใช่มั้ย
6 ตอบกลับ

ชัวร์แล้วค่าา แต่ไม่น่าใช่ 3 วีค 1 วันนะคะ การนับอายุครรภ์คือนับตั้งแต่วันแรกของปจด.ล่าสุดค่ะ มากกว่า 4 วีคแน่นอนค่ะ ความเข้มระดับนี้ ยินดีด้วยนะค้าา

ของเค้า3สัปดาห์ยังไม่ขึ้นเลยค่ะยังขีดเดียว

ประจำเดือนเลื่อนกี่วันค่ะแม่

ชัดค่ะท้องแน่นอน

ชัดมาก ท้องค่ะ

ยินดีด้วยจ้า