ขอคำปรึกษาค่ะ ปจด. ไม่มา 15 วันแล้ว เมื่อวานซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบว่าขึ้น 2 ขีด ท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ.

ตื่นเต้นมากค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ ปจด. ไม่มา 15 วันแล้ว เมื่อวานซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบว่าขึ้น 2 ขีด ท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ.
143 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำ​ให้ไปตรวจรพ.เเน่นอนที่สุด

จริงค่ะ ยินดีด้วยนะคะ รีบฝากครรภ์​เลยจ้า

บ้านนี้ตอนตรวจขึ้นจางๆ ยังท้องเลยค่ะ 😅😅

ชัดขนาดนี้ท้องแน่นอนค่ะยินดีด้วยนะคะ

ชัดๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆย้ำๆๆๆชัดๆๆๆมากๆๆๆ

ท้องของจริงคะคุณแม่...ยินดีด้วยค๊าา

บ้านนี้ไม่มา17วันตรวจชัดเลยค่ะ

ชัดเจน​มากกกกกก​ ไปฝากท้องเลยจ้า

สงสัยจะอ่านหนังสือไม่ออก

ท้องเล่นๆค่ะ 😊

5y ago

😁😁😁😁