ขอคำปรึกษาค่ะ ปจด. ไม่มา 15 วันแล้ว เมื่อวานซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบว่าขึ้น 2 ขีด ท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ.

ตื่นเต้นมากค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ ปจด. ไม่มา 15 วันแล้ว เมื่อวานซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบว่าขึ้น 2 ขีด ท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ.
143 ตอบกลับ

ขึ้นชัดขนาดนี้ก็ยินดีด้วยนะค่ะ

ชัดเจนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ไปฝากได้เลยค่ะ ผลชัดเจนมาก

ท้องจริงค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ตามที่ข้างกล่องเขาระบุค่ะ

เข้ม 2 ขีดเลย ยินดีด้วยค๊าา

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ทัองค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

ของเราแค่7วันขึ้นชัดเลย

ชัดขนาดนี้ ยินดีด้วยค้า