ขอคำปรึกษาค่ะ ปจด. ไม่มา 15 วันแล้ว เมื่อวานซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบว่าขึ้น 2 ขีด ท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ.

ตื่นเต้นมากค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ ปจด. ไม่มา 15 วันแล้ว เมื่อวานซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบว่าขึ้น 2 ขีด ท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ.
143 ตอบกลับ

ขอต้อนรับสู่อาการแพ้ท้อง 😂😂😂 ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากก

ท้องค่ะ ขีดแดงตรงตัว T ชัดกว่าตัว C ขนาดนี้ ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นสองขีดชัดไม่เชื่อตาตัวเองตื่นเต้นมากค่ะ

ถามแปลกๆจังข้างกล่องคงไม่ได้เขียนไว้เนาะ

บ้านนี้ก็ขาด15วันจ้า ไปฝากท้องเรยค้ะแม่ บ้านนี้8wแล้ว

อันนี้ดูชัวร์มากเลยค่ะ​ สีเข้มมาก​ ยินดีด้วยนะคะ

6y ago

ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

ใช่ค่ะ ถ้าสองขีดท้องเเน่นอน จางๆถ้าสองขีดก็ท้อง

ท้องแน่นอน ค่ะของเราขาดเดือนเดียวยังชัดเลย😄

ปกติคือท้องนะค่ะ ถ้าไม่แน่ใจตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

ที่ตรวจยี่ห้อเดียวกันค่ะ ตอนนี้เรา32+2week แล้วค่ะ