ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์2วันเเล้วมีรูปเจ้าตัวน้อยมาให้ดู เป็นท้องเเรก

ตื่นเต้นมาก

ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์2วันเเล้วมีรูปเจ้าตัวน้อยมาให้ดู เป็นท้องเเรก
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเราจะตื่นเต้นในทุกๆท้องที่เราตั้งครรภ์...ถ้ายิ่งใกล้คลอดยิ่งหนักเลย อยากพบหน้ากันไวไว

ดีใจด้วยค่าา🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ