ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ

ตื่นเต้นนนนน.. อีกไม่กี่เดือนจะได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว????แม่ๆบ้านไหนท้อง 7 เดือนบ้างแล้วคะ อวดรูปท้องหน่อยคะ น้ำหนักขึ้นมา 11 โล เยอะไหมแบบนี้

ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้28+5 วีค น้องผญ.จ้า นน.ขึ้น6โล นน.น้อง1273ค่ะ

4y ago

คุมน้ำหนักดีมากเลยคะ เราพยายามคุมแต่เอาไม่อยู่5555 ดีใจด้วยนะคะ เดี๋ยวเอารูปน้องมาอวดกันตอนคลอดนะแม่

ของเราท้องยังไม่โตเท่าไหร่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินเก่งคะ แบ่งกินวันละหลายมื้อ ท้องเลยใหญ่แบบนี้คะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวนไปนะคะ