ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ อยากมีลูกมากกกก ปล่อยมาปีนึงก็มา ตอนนี้ 8 เดือนเเล้ว นับวันรอเจอหน้ากัน ถึงเเม้ตอนนี้จะเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อเค้าขอเลิกไปตั้งเเต่ 5 เดือน แต่ใจก็สู้ไม่ถอยค่ะ ดีใจที่เค้ามาเติมเต็มให้ชีวิต ?

❤
121 ตอบกลับ

ชื่นชมเลยค่ะ เราก็เป็นเหมือนกันคนนึงอ่ะ ลูกแรกเลี่ยงเดี่ยวเพราะเลิกกันก่อนจะรู้ตัวว่าท้องได้2เดือนแล้ว พอไปกลับติดต่อพ่อของเด็กก็บอกอาจไม่ใช่ลูกเค้าเราก็เลยอะ แฟร์ๆ เรื่องความรักมันไม่เข้าใครออกใคร แต่มันอยู่ความรับผิดชอบและจิตใต้สำนึก แต่เราแค่เสียเปรีบยกว่าที่เกิดมามีปจด.5555 อย่าเอาความสุขเราไปผูกไว้ที่เท้าใคร สู้ๆนะคะแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน

เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ พ่อน้องขอเลิกไปแล้วไม่ให้เราไปยุ้งกับเค้าอีก ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ลูกสาวคนโต2ขวบ5เดือน สู้ต่อไปค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์ และเปนบุตรที่เกิดมาส่งเสริมให้คุนแม่ ได้เริ่มต้นและพบเจอสิ่งที่ดีที่สุดตลอดไปคะ

คุณแม่เก่งมากๆนะค่ะ น้องคลอดแล้วขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะค่ะ😍อย่าลืมลงรูปน้องมาอวดให้เห็นนะค่ะ

5y ago

ได้เลยจ้าแม่ ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะพ่อเขาไปมีคนอื่นตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ได้24วีคเองค่ะ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่ บ้านนี้เค้ามาขอเลิกแบบไม่มีเหตุผล มารุ้ทีหลังคือไปคนอื่น ปล่อยเค้าไปค่ะ มากอดกันค่ะแม่ 😍

เป็นกำลังใจให้น้าาคุณแม่ สู้ๆๆ ใครไม่รักเราก็ช่างมันเถอะ ขอแค่มีลูกชีวิตก็มีความสุขแล้วค่ะ😘

คุณแม่น่ารักมากค่ะ สู้ๆนะคะ สู้ต่อไปเพื่อสายเลือดของเราค่ะ แล้วคุณแม่จะรักเค้ามากกว่าใคร

เหมือนกันเลยค่ะ อยากมีลูกมากๆ ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 🤣

5y ago

สู้นะคะแม่ มากอดดดดด 😘

คุณแม่เข้มแข็งมากค่ะ เรานี่อยากเลิกกับสามีมากเพราะมีเหมือนไม่มีแต่ใจยังไม่กล้าพอ ☺️✌🏻

5y ago

ท้อง2 แล้วค่ะไม่หวังแล้ว 5555 อยู่กับลูกแค่นี้ก็มีความสุขมากแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้

8 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นสุดๆรอวะนเจอหน้า เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻