ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ อยากมีลูกมากกกก ปล่อยมาปีนึงก็มา ตอนนี้ 8 เดือนเเล้ว นับวันรอเจอหน้ากัน ถึงเเม้ตอนนี้จะเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อเค้าขอเลิกไปตั้งเเต่ 5 เดือน แต่ใจก็สู้ไม่ถอยค่ะ ดีใจที่เค้ามาเติมเต็มให้ชีวิต ?

❤
121 ตอบกลับ

ชอบทัศนคติแบบนี้จังเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ สู้ไปด้วยกัน อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แฟนก็บอกเลิกตอนได้ 2 เดือน

5y ago

🤗🤗เราจะสู้ไปด้วยกันนะค่ะ

สู้ๆคะบ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยว แต่มีความสุขกับของขวัญล่ำค่าชิ้นนี้มากๆ

8เดือนเเล้วเหมือนกันค่ะยิ่งเวลาดิ้นทีไรยิ่งอยากให้ออกมาทุกที😁 สู้ๆนะคะ

5y ago

8เช่นกันค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ สิ่งที่มีค่าที่สุดก็อยู่กับเราแล้ว เป็นกำลังใจให้จ้า

เราก็เป็น single mom ตอนนี้ ตั้งครรภ์ ได้ 5 เดือนกว่าๆค่ะ เพื่อลูก สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆเช่นกันนะคะ 😍

สุ้ๆน่ะค่ะคุนแม่ คุนแม่เก่งที่สุด เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️✌️😊😊

สุดยอดเลยค่ะ สู้ๆ เป็นฮีโร่ของลูกน้องนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤💪

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเรา จะท้อไม้ได้เลย