ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ อยากมีลูกมากกกก ปล่อยมาปีนึงก็มา ตอนนี้ 8 เดือนเเล้ว นับวันรอเจอหน้ากัน ถึงเเม้ตอนนี้จะเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อเค้าขอเลิกไปตั้งเเต่ 5 เดือน แต่ใจก็สู้ไม่ถอยค่ะ ดีใจที่เค้ามาเติมเต็มให้ชีวิต ?

❤
121 ตอบกลับ

8 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นสุดๆรอวะนเจอหน้า เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻