มีแม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องและหน้ามีสิวแบบบ้านนี้ไหมค่ะ 14w5วัน ได้รุ้เพศกันยังค่ะแอบลุ้นอยากได้ผุ้หญิง

ตื่นเต้น อยากรุ้แม่ๆทราบเพศยัง

มีแม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องและหน้ามีสิวแบบบ้านนี้ไหมค่ะ
14w5วัน  ได้รุ้เพศกันยังค่ะแอบลุ้นอยากได้ผุ้หญิง
2 ตอบกลับ

เราขึ้นสิวเต็มเลยค่ะตอน14week ไปตรวจNiptมาตอน14weekได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้ท้องแต่สิวขึ้นเหมือนกันค่ะ 15wแล้ว💐🥰

2mo ago

ยังเลยค่ะ