รู้เพศ?

แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่วีคคะ บ้านนี้14w5 พรุ่งนี้หมอนัดซาวจะรู้เพศลูกไหมคะ

27 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่หนีบบังหมอ ก็น่าจะเห็นนะคะ แต่แม่บ้านนี้26w4dแล้วยังไม่รู้เพศเลย เพราะซาวด์กี่ทีๆน้องหนีบบังหมอตลอดเลย😂😆

บ้านนี้เห็นเพศตอน16W แต่ชัวร์​สุดรอให้20W ก่อนก็ได้ค่ะแม่ เพื่อไปซาวด์​คลีนิก​แล้วน้องไม่อ้าขาก็ไม่เห็นอยุ่ดีค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16week ถ้า14weekหมอซาวแล้วน้องไม่หนีบหรือไม่นอนคล่ำก็สามารถรู้ได้คะ เพราะเพศน้องก็ปรากฏแล้ว

เราเห็นตอน14วีคค่ะ. น้องอ้าขาพอดี ได้เพศชาย แต่รอคอนเฟริมตอนสัก6เดือนอีกที

ตอน11 วีค หมอบอกตอนซาวเลยค่ะ และ13 วีค ตรวจเลือด ผลออกมาก็ตรงกันค่ะ

อยู่ที่ท่าของน้องตอนซาวด์ค่ะ เราซาวด์ตอน 16 w เหนชัดค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน28วีคค่ะ น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้ดูสักที

รู้ตอน12wk.ตรวจนิฟตี้ 18wk. ซาวน์ดูเพศอีกครั้งจ้าแม่

ยังไม่น่าจะเหนค่ะปกติต้อง20 w+ขึ้นไปถึงจะเหน

ต้อง 16 w ขึ้นไปนะค่ะถึงจะเห็นเพศอย่างชัดเจน