ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ตื่นมาลูบท้องเจอก้อนเล็กๆอยู่ตรงขึ้นหัวหน่าวด้านขวา ใช่เด็กไหม?ค่ะ ท้องแรกค่ะได้ 14w5 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสักพักก็หายไป น่าจะใช่ค่ะแม่

5y ago

น่าจะใช่นะค่ะตอนนี้คลำไม่เจอแล้ว ขอบคุณค่ะ😊

ใช่ค่ะ...เช้าๆๆจะลอยขึ้นมาเลยจ้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ