ท้อง36สัปดาห์​

ตื่นเช้ามีน้ำใสๆๆไหลออกมาทางช่องคลอด พอเปียกแล้วก็หาย​ เป็นมาหลายวันแล้ว คือน้ำ​อะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ ถ้าน้ำใสๆ ไม่มีสีไม่กลิ่น ไม่สามารถกลั้นได้เหมือนฉี่ รีบไปหาหมอค่ะ ถ้าน้ำคร่ำในครรภ์เหลือน้อย อันตรายต่อลูกค่ะ

รองไปหาหมอดูนะคะบางทีอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะอันตรายค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า เสี่ยงน้ำค่ำรั่ว

ปรึกษาหมอดีไหมค่ะ