หน่วงท้องน้อยบ่อยๆเกิดจากสาเหตุ​อะไรค่ะ

หน่วงท้องน้อยบ่อยๆเกิดตากสาเหตุ​อะไรค่ะ อายุครรภ์​ 15​ สัปดาห์​ ค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายคะแม่ เราก็เคยเป็นจะหน่วงเวลาลุกแล้วเดินหมอปรกติถ้านานๆเป็น แต่ถ้าเจ็บถี่ๆทุกๆ10-20นาที ควรไปโรงพยาบาลคะ เสี่ยงแท้ง

ลองไปหาหมอมั้ยคะแม่