แม่ท้องไอ

ท้อง35w ไอ​ น้ำมูก​ ลูกในท้องจะเป็นไรไหมคะ เป็นมาหลายวันแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงนะคะ เนื่องจากเป็นการติดเชื้อที่ระบบหายใจส่วนบน ไม่ส่งผลต่อทารกในครรภ์ แต่ถ้าคุณแม่เป็นหวัดแล้วไม่ได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกต้อง อาจทำให้ลูกได้รับผลทางอ้อมจากการติดเชื้อได้ค่ะ