แม่ๆคะ ท้องนูนข้างซ้ายคืออะไรคะ

ตื่นเช้ามาแล้วท้องนูนแข็งข้างซ้าย แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ ใครเคยเป็นหรือรู้ รบกวนบอกหนูหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคะ ท้องนูนข้างซ้ายคืออะไรคะ
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค้าท้องจะนู้นข้างซ้ายทุกเช้าเรยพอไปซาวคุณหมอบอกว่าน้องอยู่ข้างซ้ายค่ะเรยจะนู้นเเต่ข้างซ้าย🤰ตอนนี้5เดือนเเร้ว

เป็นทุกเช้าค่ะ นูนแบบนี้เลยค่ะ ปวดนิดๆพอจับๆเอานิ้วจิ้มๆก็หายค่ะ น้องเปลี่ยนท่าก็หาย ตอนนี้5เดือนแลเวจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนที่ท้องช่วง2-3เดือนแรก เป็นทุกเช้า ถามหมอแล้วหมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะเบียด

น้องโก่งตัวค่ะ เรารู้สึกได้ 555+ แต่แปปเดียวเท่านั้นค่ะ เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ #ต้าวอ้วง😁😁😁😁

เป็นค่ะ เป็นข้างเดียวกันเลยค่ะ ลูกอาจจะโก่งตัวหรือหมุนไปหมุนมา ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว

เราเป็นข้างขวาค่ะ ทุกเช้าที่ตื่น ทั้งที่กลางคืนก็นอนตะแคงนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ทั้งที่นอนตะแคงแต่เป็น

น้องโกงตัวคะคุณแม่. บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้ 8. เดือนแล้วจ้า.

เป็นค่ะ นูนข้างเดวกันเลยค่ะคุนแม่ ตอนนี้5เดือนแล้ว😊😊

4y ago

เปนตอนเช้า และก่อนนอนค่ะ ถ้านอนหงายนะค่ะ ต้องเปลี่ยนมานอนตะแคงเอาค่ะ 😊😊

มดลูกลอยตัวคะ แนะนำนอนตะแคงนะคะ

พยายามนอนตะแคงนะคะ