แม่ๆคะ ท้องนูนข้างซ้ายคืออะไรคะ

ตื่นเช้ามาแล้วท้องนูนแข็งข้างซ้าย แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ ใครเคยเป็นหรือรู้ รบกวนบอกหนูหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคะ ท้องนูนข้างซ้ายคืออะไรคะ
11 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงนะคะ