มีแม่ บ้านไหนซวยเหมือนบ้านนี้ไมคะ

ตื่นเช้ามาแม่แฟนจะไปเอาห้องน้ำ แกจะดูรถตลอดว่ารถจอดยูตรงไหนแต่วันนี้ผิดปกติรถม่อยู่ เลยปลุกแฟนให้ไปดูใจสละเลยคะรถหายไปแรว อีแม่นี้ใจหายเลยคะ เหลือแค่13งวดก้จะหมดค่ารถแรว เสียด้ายที่ส่งไป17งวดก่อนหน้านี้ ประกันรถเขาจะยกหนี้ให้เราไมคะ หรือให้รถใหม่เรามาใช่แล้วส่งงวดต่อ หรือเริ่มต้นใหม่หมดเลย วันนี้หมอนัดซาวเพศด้วยนะ ตื่นเช้ามาดันมาเจอเรื่องไม่ดีอีก

มีแม่ บ้านไหนซวยเหมือนบ้านนี้ไมคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่