การตั้งครรภ์

อัตราการเต้นของหัวใจลูกช้าลง เหลือแค่140 ต่อนาที จะเปนอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

หากใช้จากเครื่องช่วยฟังเสียงหัวใจอาจไม่เสถียรค่ะแม่ หรือหากกังวลลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

ปกติเลยค่ะ. การเต้นหัวใจเด็กจะเริ่มที่120-130ต่อนาที (หมอแนะนำมานะคะ)

ของเรา 137-140 หมอบอกปกติค่ะ