#ทีมกัยยายน

แม่ๆ#ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วหรือยังไม่แตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดวันที่29 เหลือแค่13วันยังเงียบอยู่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมกัยยายน
70 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28แต่มีเลือดสีน้ำตาลออกมาติดต่อกัน5วันแล้วค่ะไปหาหมอๆก็บอกว่าเลือดค้างเลือดเก่ายังไม่ใช่อาการใกล้คลอดท้องแม่ก็ยังไม่ปวดด้วยค่ะ20นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่อยากให้คลอดจะแย่แล้วแม่อยากคลอดเองคุณหมอบอกถ้า28ยังไม่คลอดคือให้แอดมินรอผ่าได้เลย😅

กำหนดคลอด​29​ กันยาเหมือนกันคะ​ แต่ช่วงนี้ท้องแข็ง+ปวด​ บ่อยมาก​ หมอนัดกระตุ้น​ปากมดลูก​ 21​ กันยา​ ในใจอยากคลอดมากเลยตอนนี้

3y ago

แม่บ้านนี่หมอยังไม่กระตุ้นให้เลย

บ้านนี้ 21 กันยา (รอคลอดแบบธรรมชาติ) ยังไม่ออกเลยคะ มี มูกเหนียว ท้องแข็งร้าวลงจิมิ เป็นอาทิตย์แล้ว ยังเงียบอยู่คะ

3y ago

ของแม่นัดไม่ได้ผ่าจ้า น่าจะเร่งคลอด เพราะแม่เคยคลอดธรรมชาติมา2 ท้องแล้ว หมอไม่ยอมผ่าให้

กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการที่จะเจ็บท้องเลย สงสัยลูกอยากสร้างบ้านในท้อง อยากเจอจะแย่ละค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก แต่แม่อึดอัดอุ้ยอ้ายมากน้ำหนักแม่เพิ่มมา 18 กก.อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วจ้าาา

บ้านนี้แตกแล้วจร้า กำหนด22กันยา คลอดเอง 10กันยา เพศชายครับ น้ำหนัก 2990 เวลา 6:00น. ครับป๋ม

3y ago

38+2 จร้า

บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด21กันยาค่ะ ผ่าคลอด9กันยา 38+2 เพศชายครับ น.น3,040g เวลา09:38น.

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย กำหนดคลอด 26 😂😂 มีแค่อาการเจ็บหัวนม หน่วงๆช่วงล่าง

บ้านนี้39Wยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ แต่เมื่อเช้ามีมูกใสๆไม่รู้ใช่อาการใกล้คลอดรึเปล่า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดผ่า 29/9 นี้คะ เท้าเริ่มบวม ปวดท้องร้าวลงจิมิ ร้าวลงก้น นอนพักอยู่บ้านแล้ว