ตรวจอีกครั้งเพื่อความสบายใจค่า

ตื่นเช้ามาแกล้งตรวจแบบแกล้ง ๆ ดีใจทุกครั้งที่ขึ้นสองขีด ก่อนหน้านี้ขึ้นแต่จางมาก รอบนี้เข้าวีคที่7 ชัดเจนเลยลูก 🥺🤍

ตรวจอีกครั้งเพื่อความสบายใจค่า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้7w1d ยินดีด้วยนะคะแม่❤️

2y ago

ไล่ ๆ กันเลยค่ะแม่ ขอให้เจ้าหนูแข็งแรงนะคะ🥺

ดีใจด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥺