แชร์เคล็ดลับจากคุณยายแต่ละบ้าน 👵🏻🤍

ตอนเป็นแม่ครั้งแรก คุณยายบ้านไหนมีคำแนะนำแปลก ๆ แต่ได้ผลดีเฉยเลยบ้างไหมคะ?

แชร์เคล็ดลับจากคุณยายแต่ละบ้าน 👵🏻🤍
1 ตอบกลับ

มีอะไรดีแม่เราจะดูเราดีมาก​ ทำเพื่อหลาน​ไฟดับ​ ตัวเองมีพัดลมชาต์ตแบตไว้เครื่องเดียวยังมาให้คุณแม่​ บอกเดียวหลานร้อนทั้งที่หลานยังอยู่นัยท้อง