เลือดออกเยอะมากท้องได้14W1d

ตื่นเช้ามาปวดท้องมากเลยไปเข้าห้องน้ำพอลุกขึ้นเลือดเต็มเลย...ตอนนี้ปวดท้องมากปวดอุงเชิงกล้าม2ฝั่ง..ยังมีเลือดออกตลอด

15 ตอบกลับ

เราก้อเป่นค่ะ แต่ไม่มีอะไรหลุดนะค่ะ ไปหาหมอ ได้นอนโรงบาล2คืน หมอบอกเราว่าไม่รู้สาเหตุ แอบกลัวเหมือนกัน

ไปหาหมอเลยค่ะเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะสุดท้ายเขาก็ไม่อยู่กับเราแล้ว สู้ๆนะค่ะ

ทางนี้ก็เป็นค่ะลาสุดหมอฉีดยากันเเท้งให้ค่ะ

ไปพบหมอด่วนนะค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนค่ะ แท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ​ เคยเป็นสรุปแท้ง

ไปพบคุณหมอด่วนเลยนะคะ

รีบหาหมอค่ะแม่

รีบไปหาหมอค่ะ