เลือดออกเยอะมากท้องได้14W1d

ตื่นเช้ามาปวดท้องมากเลยไปเข้าห้องน้ำพอลุกขึ้นเลือดเต็มเลย...ตอนนี้ปวดท้องมากปวดอุงเชิงกล้าม2ฝั่ง..ยังมีเลือดออกตลอด

15 ตอบกลับ

เราก้อเป่นค่ะ แต่ไม่มีอะไรหลุดนะค่ะ ไปหาหมอ ได้นอนโรงบาล2คืน หมอบอกเราว่าไม่รู้สาเหตุ แอบกลัวเหมือนกัน