ท้อง 4 สัปดาห์ 5-6 วัน เลือดออก!

ตื่นเช้ามาจู่ๆปวดหน่วงท้องน้อย นั่งทำงาน เหมือนกางเกงในเปียกๆ เข้าห้องน้ำไปดูเลือดออกมาเปื้อนกางเกงในสีออกชมพู เวียนหัว จะอ้วก เหงื่อแตก จะลากลับบ้านแต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นหน่อยแล้ว เป็นอันตรายไหมคะแบบนี้ ใครพอรู้มั้ง

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามรีบไปหาหมอเลยนะเราต้องเสียลูกก็แบบนี้ฉีดยากันแท้งยังเอาไม่อยู่รีบเลยนะค่ะ

5y ago

ไปหาหาแล้วคะ ขอบคุณมาก