เวียนหัว ตามัว

33+4 มีอาการเวียนหัว ตามัว จะอ้วก คืออาการอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรหาหมอมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ืบ้านนี้อีก6วันครบกำหนดคลอด ยังไม่หายแพ้ท้องตั้งแต่9wskค่ะ ทรมานมาก

แม่หายแพ้ท้องยังค่ะ บางคนก็แพ้ยัน 9 เดือนก็มีนะคะ

2y ago

ไปหาหมอเเล้วค่ะเเม่ หมอบอกว่ามีภาวะโพเเทสเซียมในเลือดต่ำฉีดยาไป2เข็มเเล้วก็ให้ยากลับมากินค่ะ

เสี่ยงอาการครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ หาหมอด่วนๆเลยคะ

2y ago

ไปหาหมอเเล้วค่ะเเม่ หมอบอกว่ามีภาวะโพเเทสเซียมในเลือดต่ำฉีดยาไป2เข็มเเล่วก็ให้ยากลับมากินค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ต้องไปพบหมอและแจ้งอาการนะคะ

2y ago

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆจ้า😍