ตอนนี้ท้องได้3เดือนค่ะท้องแรก เป็นลมบ่อยๆ ลูกจะแข็งแรงไหมคะ ?

ตื่นมาทานข้าวเช้าประมาณ 9 โมง พอช่วง11โมงถึงเที่ยงจะรู้สึกไม่มีแรงเลยค่ะ หน้ามืด คอยจะวูบตลอด พอจะมีอาหารเสริมหรืออะไรแนะนำไหมคะ แล้วลูกจะแข็งแรงไหม

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ช่วง เดือน สองเดือน ออกไปไหนไม่ได้เลย เพลียหน้ามืดเป็นลม เพลียแดด ด้วย ไปไหนที่ร้อนๆคนเยอะๆไม่ได้ ร้อนมากๆและ หน้ามืด วูบตลอดตัวอ่อนไปหมด ต้องดมยาดมติดตัวเลยจ๊ะ นี้ก็เป็นหนักด้วย กินไรไม่ได้ แพ้ท้องหนัก 2 เดือนเต็มๆ น้ำหนักลดเลยจ้า ตอนนี้ ไม่เป็นแล้ว 7 เดือนแล้ว ☺

พยายามไม่ต้องไปไหนมาไหนบ่อยๆค่ะ นอนเยอะๆๆๆเลย ของเรา 4 เดือนแรก จะเป็นลมตลอด ต้องมีคนคอยเดินข้างๆ เผื่อฉุกเฉินค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่า เดินฉลุยเลยค่ะ สู้ๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆช่วยได้มากเลยค่ะ ปล.แต่เรามีทานยาจีนด้วยค่ะ มันมีส่วนช่วยให้แม่แข็งแรงขึ้น

ปกตินะคะเราเป็นตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยหน้ามืดเวียนหัว ง่วงนอนทั้งวันไม่มีแรงทำอะไรเลยแต่โชคดีที่หายไวหน่อย เดียวร่างกายก็ปรับสภาพค่ะ

ของเราเป็นลม ไปตรวจเจอว่าเป็นเลือดจาง กับน้ำตาลสูงค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจมาเลือดจางค่ะ เป็นบ่อยเหมือนกัน

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องเป็นลมอันตรายมากค่ะ