สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37วีคแล้ว ช่วง8โมงรู้สึกปวดฉี่พอลุกขึ้นก็มีน้ำใสๆไหลเลอะถึงกางเกง สักพักรู้สึกปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่ายเป็นๆหายๆ พอช่วง11โมงก็รู้สึกปวดฉี่อีกลุกขึ้นน้ำใสๆก็ไหลเลอะกางเกงเหมือนเดิม ไม่มีอาการปวดท้องเลยแบบนี้เป็นอาการน้ำเดินมั้ยคะ หรือว่าฉี่เล็ด

2 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ กังวลมากๆ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่