ลูกดิ้นเบา

ท้อง​ 8​ เดือน​ รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงแต่ยังดิ้นอยู่ดิ้นเหมือนค่อยๆขยับไม่ถีบแรงเหมือนแต่ก่อน​ และก็เหมือนจะดิ้นน้อยลงแต่เรานับแล้วยังถือว่าอยู่ในระดับโอเครอยู่​ เป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

พื้นที่เหลือน้อยค่ะดิ้นลำบาก