นอนไม่หลับหนักมาก

ตีสามตาใสแป๋ว แถมยังหิวมากๆ อีก ? ใครเป็นบ้างคะ ตั้งแต่เข้า 24w บ้านนี้ก็เป็นทันที มาแชร์วิธีให้หลับกันเต๊อะทุกคน ??

25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28w แล้ว ของเราเข้านอน 5 ทุ่ม ตื่นตี 3 หลับอีกทีตี 5 ค่ะ แต่บางวันก็หลับสนิทค่ะ คุณแม่ลองหาบทความอ่านก่อนนอนนะคะ จะได้ง่วง งดชานม น้ำอัดลมนะคะ เครื่องดื่มมีคาเฟอีนงดค่ะ ก่อนนมลองหานมชงอุ่นๆดื่มค่ะ ของเราช่วยได้เยอะนะคะ หลับสบายค่ะ พอท้องแก่จะยิ่งหลับยากกว่าเดิมค่ะ ถ้ามีเวลางีบตอนกลางวันได้ ก็งีบนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้ซื้อฤกษ์สังหารมาอ่านอยู่ เดี๋ยวจะลองนมอุ่นดูนะคะ น่าสนใจๆ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นเพราะตัวแม่ขี้โรคค่ะ กลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์แข็งแรงอยุ่เหมือนกัน กลางวันก็ไม่ง่วงกลางคืนก็นอนไม่หลับ😭ตัวแม่เป็นหลายโรคเยอะค่ะ😭😭

5y ago

เยอะมากเลยค่ะ มีความดัน,ไทรอยด์,เส้นสมองด้วย ตอนนี้ที่คุมได้คือไทรอยด์อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ตั้งแต่เข้าไตรมาส2มาควาดันก็ต่ำลงเรื่อยๆที่ยังอยู่ได้เพราะประคองอาการทุกวันหมอไม่ให้ยาอะไรเลยเพราะไม่ต้องการให้มีผลกับน้องค่ะ เช่นเดียวกันกับเส้นเลือดสมองค่ะคือของเรานี้เป็นแบบตีบหมอก็สองจิตสองใจว่าจะให้ยาดีไหมมันอาจดีต่อตัวแม่แต่ไม่ดีกับน้องค่ะแต่ตัวเรานี้ยังไม่ทราบค่ะว่ามีผลอะไรกับน้องบ้างต้องคุยกับอาจารย์หมออีกท่านนึงค่ะ😭😭เครียดค่ะท้อหลายครั้ง

เป็นตั้งแต่ 20 W. นอนตี 5 ไม่ก็ 6 โมงเช้า และตื่นอีกทีตอน 11:30 เป็นแบบนี้ตลอด อาหารการกินก็เลยต้องผิดเวลาไป บางวัน 3 มื้อ บางวัน 2 มื้อ

5y ago

อุ้ยเหมือนกันเลยค่ะ แม่ซักผ้าระวังเรื่องกลิ่นสารเคมีนิดนึงนะค้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจร้า เป็นตังแต่เริ่มท้องเลยคะจนตอนนี้24wแล้วยังเหมือนเดิมเลยคะ

5y ago

นอนเร็วคะ 3-4ทุ่มนอนแล้วจร้า

27 w ค่ะ ตอนนี้ตื่นตาใสมาก ผืนขึ้นพุงคันไปหมดเลยค่ะ เฮ่ออ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตาใสไม่ง่วงแถมยังอยากลงไปทำกับข้าวอีก 😓 //แม่ลองครีม burts bee+นีเวียดูนะคะ อาจจะช่วยได้

ยังไม่ง่วงเลยค่ะ เวลานี้ ตาใสเลยเหมือนคนดีดเลยค่ะ😂

5y ago

7โมงแล้วนะคะแม่ 😂😂😂 แม่ๆตั้งท้องอย่างเราไม่รู้กินอะไรกันมา หรือเราจะดีดกันจริงๆ คะ 😂

บ้านนี้ชอบฟังasmrคะ เปิดทีไร นอนหลับปุ๋ยทุกทีเลย

5y ago

ฟังวนๆกันไปคะคุณแม่55

เหมือนกันคะทำไงดีเบื่อตัวเองมากตื่นตี1-2ทุกคืน

5y ago

ใช่ค่ะ ตี1-3ยังไม่หลับเลยค่ะ ตาดีดมาก😣😖

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นด้วย😂

5y ago

ขอบคุนค่ะ 😅 ลองทั้งนมเปรี้ยวทั้งโยเกิต ล่าสุดไปกินน้ำพรุน ยังยากเลยค่ะ 😖😖😖

ตอนนี้ไม่หลับเลยคร้าา😥เพลีย🌛🌛💤

5y ago

เพลียจริงค่าา กลิ้งไปกลิ้งมา หยิบมือถือ ดูเฟส เข้าแอปแม่ ข่มตานอน วนลูปไป😖😣