นอนไม่หลับหนักมาก

ตีสามตาใสแป๋ว แถมยังหิวมากๆ อีก ? ใครเป็นบ้างคะ ตั้งแต่เข้า 24w บ้านนี้ก็เป็นทันที มาแชร์วิธีให้หลับกันเต๊อะทุกคน ??

25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28w แล้ว ของเราเข้านอน 5 ทุ่ม ตื่นตี 3 หลับอีกทีตี 5 ค่ะ แต่บางวันก็หลับสนิทค่ะ คุณแม่ลองหาบทความอ่านก่อนนอนนะคะ จะได้ง่วง งดชานม น้ำอัดลมนะคะ เครื่องดื่มมีคาเฟอีนงดค่ะ ก่อนนมลองหานมชงอุ่นๆดื่มค่ะ ของเราช่วยได้เยอะนะคะ หลับสบายค่ะ พอท้องแก่จะยิ่งหลับยากกว่าเดิมค่ะ ถ้ามีเวลางีบตอนกลางวันได้ ก็งีบนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้ซื้อฤกษ์สังหารมาอ่านอยู่ เดี๋ยวจะลองนมอุ่นดูนะคะ น่าสนใจๆ🥰