นอนไม่หลับหนักมาก

ตีสามตาใสแป๋ว แถมยังหิวมากๆ อีก ? ใครเป็นบ้างคะ ตั้งแต่เข้า 24w บ้านนี้ก็เป็นทันที มาแชร์วิธีให้หลับกันเต๊อะทุกคน ??

25 ตอบกลับ

ตอนนี้ไม่หลับเลยคร้าา😥เพลีย🌛🌛💤

5y ago

เพลียจริงค่าา กลิ้งไปกลิ้งมา หยิบมือถือ ดูเฟส เข้าแอปแม่ ข่มตานอน วนลูปไป😖😣