นัดผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้า6 มีนา63

ตี5ต้องไปถึงโรงพยาบาล เตรียมผ่าคลอด ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

นัดผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้า6 มีนา63
43 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ #ให้น้องออกมาสุขภาพร่างกายแข็งแรงน่า

ผ่าคลอด6มีนาเหมือนกันคะท้องแรก พักฟื้นทรมานมาก? แต่ต้องอดทน สู้สุดใจ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่า ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่าแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ตื่นเต้นแทนค่ะ ใกล้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว?

สู้ๆต้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าาา

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ