ผ่าคลอด

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ​ พน​ #ผ่าคลอด​ ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

48 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ(บ้านนี้นัดผ่าวันที่10เหมือนกันค่ะ)

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะแล้วเอาตัวเล็กมาอวดกันมั้งน๊าาา

สู้ๆนะคะ เตรียมตัว​เตรียมใจให้สบาย เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

แม่นัดผ่าวันนั๋ยคะบ้านนี้นัด13ต.คนี้ค่ะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ตื่นเต้นสุดๆตอนหมอจะลงมีดค่ะ กลัวยาชายังไม่ออกฤทธิ์🤣🤣

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ลูกเกิดมาสุขภาพแข็งแรงนะคะ

สู้ๆคร่าคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะคุณ​แม่

สู้ๆน่ะค่ะเเม่ ปลอดภัยทั้งคุนเเม่เเละคุนลูกค่ะ✌️💓