ผื่นธรรมดาหรือผื่นอะไรค่ะ?

ตอนแรกจะขึ้นเหมือนโดนยุงกัดพอหายก้จะเป็นจุดขาวๆเหมือนสิว กังวลมากเลยค่ะ

ผื่นธรรมดาหรือผื่นอะไรค่ะ?
2 ตอบกลับ

น้องยังผิวบาง บางทีกลัวจะแพ้ ลองสังเกตดูเรื่อยๆ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้าบ้านนี้ก็เป็นประมาน3-4เดือนก็หาย

5y ago

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ😊