ท้อง35+4 ติดโควิด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยท้องแล้วติดโควิดบ้างค่ะ ทานยาต้านโควิดกันไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทั้งกินทั้งฉีดเลยแม่ ลงปอดด้วย แต่หมอบอกว่าไม่ส่งผลกระทบต่อน้องค่ะ

2y ago

เรากินฟาวิเช้า9เย็น9เลยค่ะ