ท้อง3เดือน ติดโควิด

สอบถามค่ะ ท้อง3เดือนและ ติดโควิด ขอคำแนะนำการดูแลตัวเองกับลูกในท้องหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยารักษาตามอาการ ควรปรึกษาหมอก่อนว่ายาตัวไหนกินได้บ้าง กินน้ำอุ่นเยอะๆ ใช้น้ำเกลือกลั้วคอ คอยเช็คอาการตัวเอง คอยวัดออกซิเจนในเลือดไม่ให้ต่ำ

2y ago

ขอบคุนมากนะคะ