ติดเชื้อซิฟิลิส

ติดเชื้อซิฟิลิสขณะตั้งครรภ์ให้นมลูกได้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆ กลัวหมอห้ามให้นมลูก น้ำนมไหลดีมากค่ะ กลัวคลอดแล้วหมอสั่งห้ามให้นม ตอนนี้39+3วีค

2 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรภ์หมอให้ฉีดยาเพื่อรักษาไหมคะ ถ้าฉีดยารักษา คิดว่า ไม่น่ามีผลกับลูกนะคะ

2y ago

ฉีดครบแล้วนะคะ

คิดว่ารักษาหายแล้วให้ได้นะคะ