39+3วีค ยังไม่มีฮาการ

ตอนนี้39+3เเล้วค่ะเเม่ๆๆน้องเงียบมากเลยค่ะ ดิ้เก่งเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ หมอนัด31ค่ะเเต่น้องสงสัยยังไม่อยากออกเป็นปกติมั้ยค่ะ ไม่ปวดท้องเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องวันหมอนัดพอดี นอนรอคลอดเลยค่ะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะแม่

5mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คลอดวันที่22หมอนัดเลยค่ะ ปวดท้องวันที่21แตกวันที่22ตอนเช้า 39+2 ตอนนี้ได้10วันแล้วค่ะ❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่