ติดน้ำหวาน

ติดน้ำโกโก้มากๆคะ บางวันห้ามตัวเองได้ บางวันพอไม่ได้กิน จะรู้สึกนอยด์ๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ พอมีวิธีแนะนำไหมคะ

38 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ยิ่งชานมไขมุขด้วยชอบมาก

กินค่ะหนักมาก แต่ไม่มีเสี่ยงน้ำตาลค่ะ

แม่ก็ติดค่ะ แต่พยายามสั่งหวานน้อยนะคะ

ชอบกินโอวัลติน กับน้ำแดงเฮลบลูบอย

กินได้คะ แต่ควบคุมปริมาณเอานะคะ

ตอนท้องก็ชอบมากค่ะ กินทุกวัน

กินจนตอนนี้ให้นม ก็ยังกินจ้า

กินทุกวันเลยค่ะ โกโก้เย๊น

บ้านนี้ชอบมากกินทุกวัน

ลูกชายหรือเปล่าคะ