ติดน้ำหวาน

ติดน้ำโกโก้มากๆคะ บางวันห้ามตัวเองได้ บางวันพอไม่ได้กิน จะรู้สึกนอยด์ๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ พอมีวิธีแนะนำไหมคะ

38 ตอบกลับ

เป็นค้าตอนท้องก็เป็น เเต่ต้องอดทนนะคะ กินได้เเต่จิบให้พอหายอยากพอค้าาา ตอนเเรกก็ไม่สนใจน้ำหนักขึ้นไวคุณหมดจบเจาะเลือด น้ำตาลเกือบเกินคุณหมอบอกว่าเสี่ยงต่อหัวใจน้องคุณเเม่เลยตัดใจได้ค้าา อดทนนะคุณเเม่รู้เเหละว่าฟังคำนี้จนเบื่อ เพื่อตัวน้อยนะคะ เห็นหน้าลูกเเล้วจะชื่นใจ

ปกติบ้านนี้จะทาน สัปดาห์ละ 2-3 แก้ว วันนี้ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นเร็ว 1 เดือนขึ้นมา 2 โล ได้ คุณหมอบอกว่าถ้ายังขึ้นแบบนี้ รอบหน้าจะให้กลืนน้ำตาลแล้วนะ แม่เลยต้องงดอย่างจริงจัง คลอดเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน ✌🏼

ตอนท้องเรามีบ้างนะคะ ที่ทานกาแฟ หรือโกโก้ แต่เป็นในปริมาณน้อยเช่น ครึ่งแก้วค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วให้นมน้อง งดเด็ดขาดไปเลยค่ะ ทานโอวัลตินบ้าง แทนๆ กันไป แม่จะได้ไม่เครียดเกินไปค่ะ

เพิ่งซื้อมาทานค่ะติดเหมือนกันค่ะแต่ไม่บ่อยและไม่หงานมากหวานพอดีค่ะเพิ่งตรวจน้ำตาลวันที่สองของเดือนนี้ปกติค่ะเลยทานได้แต่นานๆซื้อทานค่ะ

กินโกโก้ทุกวันค่ะ จนจะคลอดล่ะ ตรวจน้ำตาลผ่าน ซาวด์ทุกเดือนหัวใจลูกเต้นปกติ น้ำหนักน้องดี กินในปริมาณ1แก้ว/ไม่เกิน200มล.ได้ค่ะ ขออนุญาตหมอแล้ว

ตั่ง​แต่​รู้ว่าท้องจนถึง6เดือน​ เคยกินแค่2ครั่ง​ ชอบกินเหมือนกัน​ แต่กลัวเป็นไรมากกว่าค่ะ

กินแทบจะทุกวันเลยคะ แต่ก็ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงนะคะ บ้านนี้เกือบเป้นเบาหวานตอนท้อง 😂

โกโก้ปั่นทุกเช้าเหมือนกันค่ะ​ กินแต่หวานๆ​เย็นๆ​ ไม่รู้รอดเบาหวานมาได้ไง​ โชคดีมาก​

เรากินชา กาแฟทุกวันค่ะตอนท้อง ลูกก้ปกติดีนะค่ะ มีช่วงตรวจน้ำตาลใกล้คลอดก้งดไปหน่อย

ชอบกินเหมือนกันค่ะ ตรวจน้ำตาล2รอบ ไม่เกิน เลยกินตามใจปากเลยค่ะ 2-3วัน ค่อยซื้อกิน 😂😂