ติดน้ำหวาน

มีแม่ๆคนไหนชอบกินน้ำหวานบ้างไหมคะโอวัลตินปั่นบางทีเป็นชาดำเย็นปั่นแต่นานกินทีถ้าเป็นชาส่วนใหญ่จะเป็นโอวัลตินปั่นค่ะติดมากถ้าไม่ได้กินจะรู้สึกไม่สดชื่นค่ะคือวันละแก้วก้อยังดี

2 ตอบกลับ

ติดชาไข่มุกหรือขนมหวานค่ะ เค้ก เบเกอรี่ นี่ชอบมาก พยายามทานน้อยลง กลัวเบาหวานค่ะ😅

ติดโกโก้ค่ะ กินทุกเช้า ตรวจน้ำตาลแล้วผ่านฉลุยค่ะ

5y ago

ตรวจน้ำตาลผ่านเหมือนกันค่ะ