กินได้ใช่ไหมค่ะพอเเก้ยาก

ตำมะขามค่ะ พึ่งท้องได้11 สัปดา ยากกินของเปรี้ยวมาก

กินได้ใช่ไหมค่ะพอเเก้ยาก
37 ตอบกลับ

มะขาม มีวิตามินซีที่สูงมากสามารถยับยั้งการผลิตฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน ทำให้ฮอร์โมนลดลง หากทานในช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกอาจทำให้แท้งหรือส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้