กินได้ใช่ไหมค่ะพอเเก้ยาก

ตำมะขามค่ะ พึ่งท้องได้11 สัปดา ยากกินของเปรี้ยวมาก

กินได้ใช่ไหมค่ะพอเเก้ยาก
37 ตอบกลับ

มะขาม มีวิตามินซีที่สูงมากสามารถยับยั้งการผลิตฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน ทำให้ฮอร์โมนลดลง หากทานในช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกอาจทำให้แท้งหรือส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้

น้ำลายแตก ตอนท้องไม่อยาก ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องก็กินนมเราแต่ดันอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆเผ็ดๆ ส้มตำอะไรงี้ 🤣🤣อดเอาอดเอา😭

กินได้จ้า แม่บ้านนี้ตอนท้อง เปรี้ยวปากกินแต่ของแปลกๆของ หมักดอง แม่ทำยำมะนาวกินเป็นชิ้นๆ มะขามอะไรกินหมดเลยจ้า 555555

ทานได้จ้าอย่าเยอะนะ เดี๋ยว​ท้องเสียและระวังเรื่องท้องอืดค่ะ ของเราแตะอะไรไม่ได้เลยระบบย่อยมีปัญหา​จ้า

ได้ค่ะเราก็ทานตำมะขาม ตำมะยม แต่ต้องระวังเรื่องผงชูรสหรือรสจัดด้วยน่ะค่ะจะส่งผลกับแม่โดยตรงเลย

บ้านไหนกินเผ็ดบ้างคะ กินได้ไหม บ่านนี้ชอบกินเผ็ด ถ้ากับข้าวไม่เป็ด ก่อเอาพริกเม็ดมากินกับเลย

มีครั้งนึงอยากมากตำกินไปเยาะเลยสรุปเข้าห้องน้ำ7รอบขาสั่นเลยทีเดียว555

น้ำปลาร้าอย่าใส่เยอะนะคะ มันเป็นของดองและดองนานมาก

กินพอหายอยากนะแม่ อย่าจัดเยอะ เดี๋ยวท้องเสีย

มีความรุสึกยังไงบ้างอายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

4y ago

เรามีแพ้บ้างคะ