แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ท้องทานข้าวไม่ใด้เลยค่ะทานได้แต่ผลไม้หรือข้าวต้ม. พึ่งท้องได้11วีคจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะแม่ๆกังวลมากเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 1-16 week ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ ลูกมีเป้อาหารของตัวเอง😊

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ