แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง เท้าบวม หน้าบวม ตั้งครรภ์ 6 เดือนกว่า

ตามโพสเลย??

1 ตอบกลับ

จากผอมๆน้ำหนักก้ขึ้นมา 9โลแล้วคะ 😂 ตอนนี้เท้ายังไม่บวม แต่หน้าเริ่มบวมละ. เหมือนเท้าเป็นนิดๆก็ยกขาสูงขึ้น หนุนหมอน เดินน้อยลง ก็หายคะ (( 7 เดือนละคะ))