หน้าบวม เท้าบวม แขนขาบวม

ไตรมาส3 ตอนนี้ 35+5 หน้าบวม เท้าบวม แขนขาบวม แต่กดแล้วไม่ปุ๋ม+เจ็บร้าวลงที่จิมิมากแบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เมื่อคืนมีเจ็บเตือน ตอนนี้ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ ลูกก็ไม่ดิ้นว่าจะไปรพ.

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

1mo ago

ขอบคุณคะแม่