ครรภ์ 23 สัปดาห์

ท้อง 5เดือนกว่า คุณแม่ท่านใด เท้าบวม มือบวม หน้าบวม ช่วงนี้บ้างคะ มันอัตรายไหมคะ อยากจะสอบถามเบื้องต้นค่ะ เพราะยังไม่ถึงวันนัดคุณหมอเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมกดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้าลองกดแล้วบุ๋มลงหาหมอก่อนเลยค่ะอันตราย